Thiết kế lịch để bàn chuyên nghiệp

Lịch để bàn thường được sử dụng trong trang trí bàn làm việc, nó là quà tặng ý nghĩa của doanh nghiệp cho nhân viên, đối tác, khách hàng. Lịch để bàn không những dùng để trang trí, ghi chú thời gian mà còn là quà tặng mang nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Do đó việc thiết kế lịch để bàn chuyên nghiệp giúp khẳng định thương hiệu công ty với đối tác khách hàng. Hãy cùng KTP tìm hiểu về lịch để bàn trong bài viết dưới đây!

Giới thiệu về lịch để bàn & Các kiểu dáng lịch để bàn thông dụng

Lịch để bàn cung cấp các thông tin ngày tháng, dùng để note thời gian đồng thời làm quà tặng của doanh nghiệp. Trên thị trường có nhiều loại thiết kế khác nhau nhưng nhìn chung thường được thiết kế theo hai kiểu dáng thông dụng nhất:

  • Lịch để bàn chữ A: Thường được thiết kế theo kích thước 16×22 cm. Thường không có phần ghi chú và nội dung thường được thiết kế gồm 13 trang (gồm trang bìa và 12 tháng) Hoặc 52 trang tương ứng với 52 tuần. Nhiều mẫu thiết kế có thể bao gồm 26 tờ.

Một số mẫu lịch để bàn chữ A

Thiết-kế-lịch-để-bàn-chữ A
Lịch để bàn PYS travel
Lịch-để-bàn-DatxanhGroup
Lịch-để-bàn-Datxanhgroup2
  • Lịch để bàn chữ M: Thường được thiết kế thêm phần note để ghi chú những sự kiện quan trọng. Lịch để bàn chữ M được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên kích thước phổ biến là 15×24 cm.

Mẫu lịch để bàn chữ M

lich-de-ban-chu-M
mau-lich-de-ban-chu-m-dep

Đặc điểm chung của 2 mẫu này là khung sườn thiết kế giúp lịch đứng vững. Chất liệu in ấn thân thiện với môi trường, bền giúp lịch sử dụng suốt 12 tháng.

Chất liệu in ấn lịch để bàn

Lịch để bàn thường được in ấn với chất liệu giấy C250, C300 hoặc giấy ốp đối với phần ruột bên trong. Phần đế thường được làm bằng chất liệu giấy bồi hoặc bằng đế gỗ. Với những doanh nghiệp có yêu cầu đặc biệt về chất lượng giấy có thể in bằng giấy mỹ thuật.

Sau khi in ấn xong phần ruột sẽ cố định với phần đế bằng ghim xoắn lò xo hoặc ghim vòng.

Thiết kế lịch để bàn chuyên nghiệp cần những gì?

Hiện hầu hết các doanh nghiệp đều không có nhân sự chuyên thiết kế thương hiệu. Do đó, các doanh nghiệp đều sử dụng dịch vụ bên ngoài. Vậy để thiết kế lịch để bàn chuyên nghiệp cần nội dung và yêu cầu gì?

  1. Thông tin doanh nghiệp đầy đủ: Địa chỉ, số điện thoại, email,…
  2. Hình ảnh doanh nghiệp các sản phẩm, dịch vụ sắc nét.
  3. Thông tin về sản phẩm, dịch vụ
  4. Yêu cầu về thẩm mỹ thiết kế.

KTPdesign với trên 5 năm kinh nghiệm thiết kế. Chúng tôi nhận thiết kế lịch để bàn độc quyền với chi phí rẻ nhất so với chất lượng. Xem dịch vụ thiết kế lịch tết tại đây

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DỊCH VỤ & SÁNG TẠO THƯƠNG HIỆU KTP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *