Thiết kế NameCard, Card Visit, Danh thiếp giá rẻ

Thiết kế Name Card sao cho chuyên nghiệp, ấn tượng và mang đầy đủ thông tin là một việc vô cùng quan trọng. NameCard – Danh thiếp là một trong những sản phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu nó mang tính nhận diện doanh nghiệp. Đồng thời CardVisit còn là một trong những cách thức mở đầu câu chuyện với đối tác trong các cuộc gặp mặt trực tiếp. Việc thiết kế NameCard chuyên nghiệp giúp bạn tự tin hơn trong mắt đối tác. Name Card đầy đủ thông tin sẽ giúp đối tác dễ dàng liên hệ lại khi cần hợp tác.

Xem thêm dịch vụ tại KTPdesign:

Danh mục nội dung chính: [Xem thêm]

Vai trò quan trọng của thiết kế Name card – Cardvisit chuyên nghiệp.

Khi gặp khách hàng mục tiêu, sau màn hội thoại và thể hiện được những ưu điểm, thế mạnh của công ty mình. Cảm thấy khách hàng đã ưng ý thì hãy trao cho họ một chiếc name card chứa đầy đủ thông tin, chức vụ của bạn ở công ty.

Chiếc Cardvisit này sẽ giúp khách hàng phần nào đó tin tưởng doanh nghiệp của bạn hơn. Việc lưu trữ trao đổi Danh thiếp giúp khách hàng dễ dàng lưu giữ thông tin của bạn để tiện liên hệ khi cần sử dụng dịch vụ, sản phẩm.

Một chiếc Card visit, Namecard được thiết kế chỉn chu, chuyên nghiệp sẽ giúp đối tác đánh giá bạn chuyên nghiệp ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Do đó cần thiết kế Danh thiếp – Name Card ấn tượng chuyên nghiệp để bạn có thể tự tin trao đổi thông tin với đối tác.

Thiết kế cardvisite chuyên nghiệp
Thiết kế cardvisite chuyên nghiệp

Để có được một mẫu thiết kế name card đẹp thì điều không thể thiếu là sự khác biệt và thể hiện được cá tính riêng của doanh nghiệp. Điều này có thể khiến đối tác, khách hàng, bạn bè,… sẽ luôn nhớ đến chiếc mẫu card visit của bạn.

KTPdesign chuyên thiết kế Cardvisit theo nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp: Liên hệ Mobile/Zalo 079.416.9999 để được tư vấn báo giá rẻ nhất.

Card Visit – Name card bao gồm những thông tin gì?

Card Visit  giúp khách hàng, đối tác dễ dàng lưu trữ thông tin liên lạc cũng như địa chỉ khi cần liên hệ do đó nội dung chính bao gồm:

Card visit cá nhân bao gồm:

1. Họ tên chủ sở hữu.
2. Chức vụ nắm giữ.
3. Tên công ty đang làm việc.
4. Thông tin SĐT liên hệ, Email, Địa chỉ…

Card visit doanh nghiệp bao gồm:

1. Tên công ty – doanh nghiệp.
2. Ngành nghề hoạt động chính.
3. Mã số thuế.
4. Thông tin liên hệ: SĐT, Fax, Email, Địa chỉ doanh nghiệp.

Kích thước thiết kế Name Card – Card Visit phổ biến

Kích thước chuẩn của Card Visit bao gồm các kích thước sau:

  • 90 x 50 mm (255 x 140 pixel)
  • 90 x 54 mm (255 x 155 pixel)

Trên đây là hai kích thước tiêu chuẩn khi thiết kế Card Visit. Tuỳ theo thiết kế hoặc yêu cầu riêng của khách hàng mà có thể thiết kế & in ấn Card visit với những kích thước khác. Tuy nhiên khi thiết kế và in ấn Card Visit theo kích thước tiêu chuẩn sẽ giúp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. Giúp giảm thời gian gia công và in ấn.

Kích thước tiêu chuẩn khi thiết kế cardvisit
Kích thước tiêu chuẩn khi thiết kế cardvisit

Những mẹo để có được mẫu thiết kế Cardvisit đẹp và chuyên nghiệp

  • Thiết kế đơn giản: mục đích card visit là để khách hàng tiện liên lạc nên các thông tin cần ưu tiên dễ nhìn, dễ dàng biết và ghi nhớ.
  • Một ảnh duy nhất: Thường nên để logo công ty. Hình ảnh bạn chọn phải mang đặc tính của thương hiệu để khách hàng cảm nhận được sự tinh tế.
  • Thông tin quan trọng: Cần rõ ràng, ngắn gọn và mạch lạc. Font chữ phải cân bằng với thiết kế của card để không làm mất đi sự hài hòa và cân đối.
  • Chất lượng: Nếu card visit có chất lượng không tốt, thì khách hàng cũng sẽ có cái nhìn không tốt về bạn và công ty. Phải đảm bảo card phải thật rõ nét, màu sắc hài hòa, thiết kế đẹp mắt, ấn tượng cho khách hàng.

Báo giá thiết kế NameCard.

Ktpdesign chuyên thiết kế NameCard – Danh thiếp chuyên nghiệp giá rẻ. KTPdesign với trên 5 năm kinh nghiệp thiết kế hàng chục ngàn ấn phẩm, hàng ngàn doanh nghiệp đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ thiết kế tại KTP. Chúng tôi sở hữu đội ngũ hơn 30 nhân sự chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có mẫu thiết kế chuyên nghiệp nhất. Ấn tượng nhất.

Thiết kế Danh thiếp, CardVisit theo mẫu có sẵn – chỉnh sửa 01 lần: 50.000 VNĐ/mẫu thiết kế.

Thiết kế chuyên nghiệp theo nhận diện thương hiệu – chỉnh sửa đến khi ưng ý: giá 300.000VNĐ / mẫu thiết kế.

Một số mẫu thiết kế Cardvisit & bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp tại KTPdesign.

Namecard Hitech
Namcard VNC
Thiết kế Name Card Du lịch hoà bình
Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ
Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Bacay
bộ nhận diện thương hiệu bệnh viện đa khoa quảng xương
Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Apolo

 

Hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của KTPdesign để được tư vấn chi tiết.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DỊCH VỤ VÀ SÁNG TẠO THƯƠNG HIỆU KTP

Hotline: 0794.16.9999 – 0975.360.359
Email: SangtaothuonghieuKTP@gmail.com
Add: 77 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *