Top 6 Website Tạo Logo Online Miễn Phí Đẹp Nhất.

Logo các thương hiệu lớn

Công việc kinh doanh, công việc của bạn đòi hỏi có Logo. Nhưng việc thuê một đơn vị thiết kế Logo sẽ tiêu tốn khá nhiều ngân sách của bạn. Vì vậy việc tạo logo online và lại còn miễn phí thì sẽ rất là tuyệt vời. Hôm nay, VietICT sẽ chia sẻ với các bạn 6 website tạo logo online free đẹp nhất.

Logo là gì?

Có rất nhiều định nghĩa về Logo. Có lẽ ai trong chúng ta cũng hiều Logo là gì nhưng có thể nói thành định nghĩa hay khái niệm thì lại rất khó. Theo Wikipedia thì Logo là từ viết tắt của Logotype trong tiếng anh. Có nghĩa là biểu tượng hay còn gọi biểu trưng. Logo là một hoặc nhiều yếu tố đồ họa (hình ảnh, phông chữ) kết hợp với cách thức sắp đặt cấu thành nên.

Logo các thương hiệu lớn
Logo các thương hiệu lớn

Hay nói một cách khách thì Logo là hình ảnh đại diện cho một tổ chức, cá nhân, thương hiệu hay một nhãn hàng nào đó.

Logo mang ý nghĩa đại diện như đã nói ở trên. Có thể với từng logo sẽ mang các ý nghĩa khác nhau. Có logo là tên của chủ sở hữu thương hiệu, có logo lại mang một thông điệp trong đó. Cũng có những logo là biểu trưng cho 1 sản phẩm.

Logo là đại diện cho thương hiệu, công ty hoặc có thể là 1 website. Việc thiết kế logo là để tăng mức độ nhận diện thương hiệu. Một công ty có chuyên nghiệp hay không cũng được đánh giá qua thiết kế của logo. Logo thể hiện tính chuyên nghiệp, độ tin cậy mà khách hàng sẽ cảm nhận được thông qua đó. Hay nhân viên của công ty cảm thấy tự hào khi mặc trên người những bộ đồng phục có logo công ty. Đó là những lý do khiến chúng ta cần phải thiết kế logo.

Top 6 website thiết kế logo online miễn phí.

Không phải ai cũng có khả năng sử dụng các phần mềm thiết kế logo như Photoshop, Corel, AI … Ngoài những cách dùng phần mềm chúng ta còn rất nhiều các tạo logo online. Với những người không chuyên chúng ta có thể tìm hiểu các trang web tạo logo online miễn phí mà Vietict.com gợi ý bên dưới.

Tạo logo online Free trên Canva.com

Có lẽ rất nhiều người biết đến trang web này với tính năng thiết kế các banner, cover, post facebook hay ảnh cho các mạng xã hội. Mà ít người biết rằng Canva cũng có tính năng tạo Logo online. Việc tạo logo online với Canva rất tốt bởi trong thư viện của Canva có tới hàng nghìn mẫu thiết kế logo được tạo sẵn. Ngoài ra bạn có thể tùy biến với các kí tự, hình ảnh… Điều đặc biệt đó là Canva cho chúng ta xuất file thiết kế ra dưới dạng ảnh PNG với nền trong suốt ( Transparent ). Điều mà rất ít các website hỗ trợ.

Tạo logo online miễn phí với Canva
Tạo logo online miễn phí với Canva

Chất lượng thiết kế của Canva khá tốt. Các bạn được dùng thử tài khoản Premium trong 30 ngày. Như vậy cũng đủ để chúng ta tạo được một logo online đẹp và lại miễn phí. Việc đăng ký tài khoản trên Canva cũng vô cùng dễ dàng. Bạn cũng có thể đăng ký bằng Facebook hoặc tài khoản Google.

Trang web tạo logo online miễn phíDesignbold

Đây là một start up đến từ Việt Nam. Cũng tương tự như Canva, DesignBold có rất nhiều các mẫu thiết kế phục vụ marketing online như các bài post trên các mạng xã hội như Facebook, instagram … Phần thiết kế logo của Designbold cũng có khá nhiều template. Phần các thành phần còn bổ sung thêm hình ảnh bản đồ các châu lục, quốc gia.

Tạo logo online miễn phí với Designbold
Tạo logo online miễn phí với Designbold

Đặc biệt, đối với trang web tạo logo online này còn có phần thiết kế trả phí bao gồm cả 1 bộ nhận diện thương hiệu hay 1 set banner phục vụ việc chạy quảng cáo google hiển thị với đầy đủ kích thước. Một bộ các standee cho một sự kiện hay cửa hàng hoặc là một bộ thiệp cưới.

Designmatic là website thiết kế với rất nhiều sản phẩm như thiết kế landingpage, thiết kế cardvisit, tờ rơi, standee và cả logo. Đối với thiết kế logo Designmatic hoàn toàn miễn phí với hàng nghìn mẫu cho hàng trăm ngành nghề. Đơn giản bạn chỉ cần truy cập ưebsite, nhập tên thương hiệu, chọn ngành nghề lĩnh vực và chọn thiết kế logo hoặc cardvisit sau đó bấm bắt đầu. Tiếp sau đó là lựa chọn trong hàng trăm, hàng nghìn mẫu mà Designmatic gợi ý.

Thiết kế logo trực tuyến miễn phí
Thiết kế logo trực tuyến miễn phí

Nhược điểm của designmatic đó là không cho phép tải file với nền trong suốt và kích thước lớn. Chính vậy mà chúng ta phải lưu file bằng cách chuột phải và chọn save image as. Các thiết kế của Designmatic đa dạng và nhiều lựa chọn.

Tạo Logo trực tuyến với Logoaster

Có phần giống với Designmatic nhưng lại khác biệt và đặc sắc hơn nhiều ở các thiết kế bắt mắt và hiện đại. Ngoài ra thì Logoaster còn đưa ra nguyên một bộ nhận dạng thương hiệu từ logo, cardvisite, banner tại các tòa nhà, cốc, và áo mang logo thương hiệu của bạn. Đặc biệt phải kể đến đó là chất lượng của ảnh thì rất tốt. Logoaster hỗ trợ các loại file Jpeg, PNG, SVG, PDF nên việc các bạn muốn sử dụng để in ấn đều có thể làm được. Nhưng đối với Logoaster

Web tạo logo miễn phí
Logoaster – Web tạo logo miễn phí

Đối với Logoaster bạn hoàn toàn có thể tự tạo logo miễn phí mà không cần phải biết về thiết kế.

Tự tạo logo online miễn phí với Freelogodesign.org

Không giống các trang web tạo logo online trên thì Freelogodesign.org là trang web chuyên biệt chỉ tạo logo online miễn phí mà thôi. Chính vì thế các thiết kế của Freelogodesign cũng rất đẹp và sáng tạo. Ngoài ra bạn cũng có thể thoải mái tùy chỉnh thiết kế của mình.

Trabg web tạo logo miễn phí
Trabg web tạo logo miễn phí

Đây được xem là lựa chọn phù hợp dành cho các cửa hàng kinh doanh hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tạo cho mình một logo hoàn toàn miễn phí mà cũng rất đẹp, độc và lạ.

FreeLogoServices.com – Web tạo logo miễn phí

Giống như Freelogodesign thì cái tên nói lên tất cả, Freelogoservices cũng chỉ cung cấp dịch vụ tạo logo online trực tuyến miễn phí. Với các thiết kế ở website này cũng rất độc đáo, sáng tạo và có màu sắc khá tươi tắn. Khi tạo logo xong thì bạn còn có thể add logo vào và tạo thêm một mẫu cardvisit.

Sử dụng Freelogoservices cũng rất dễ và có nhiều lựa chọn như font chữ, cỡ chữ và màu sắc. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra một logo chuyên nghiệp và miễn phí nhờ website này.

Thông qua bài viết này hy vọng rằng các bạn sẽ tạo cho mình được một logo thật ưng ý, đẹp mắt và chuyên nghiệp. Hãy cùng show kết quả đó với Vietict nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *