InboxFB VN – Phần mềm kết bạn, gửi tin nhắn Facebook hàng loạt đỉnh cao .

InboxFB.vn Công cụ bán hàng trên Facebook cá nhân đỉnh cao

Hiện nay, quảng cáo Facebook không còn là mảnh đất màu mỡ cho những người kinh doanh online. Nó tiêu tốn quá nhiều tiền mà không đem lại được hiệu quả như mong muốn. Đó là lý do mà InboxFB VN được ra đời. Trong suốt thời gian qua InboxFB đã được hàng nghìn người kinh doanh online sử dụng một cách hiệu quả. Hôm nay thì VietICT cùng các bạn đi tìm hiểu về phần mềm tuyệt vời này.

InboxFB là gì ?

InboxFB không đơn giản chỉ là phần mềm gửi tin nhắn facebook hàng loạt. Đây còn là phần mềm kết bạn facebook giúp cho những người kinh doanh online tìm kiếm được khách hàng tiềm năng thông qua tính năng kết bạn theo UID. Ngoài ra InboxFB vn cũng có tính năng lọc bạn bè không tương tác giúp xây dựng profile facebook có mức độ tương tác tốt hơn.

InboxFB.vn Công cụ bán hàng trên Facebook cá nhân đỉnh cao
InboxFB.vn Công cụ bán hàng trên profile Facebook cá nhân đỉnh cao

Các tính năng ưu biệt của InboxFB

Chúng ta hãy cùng điểm qua các tính năng nổi bật của InboxFB VN để xem vì sao mà nó lại trở thành một công cụ mà hàng nghìn người sử dụng và tin dùng.

Tìm kiếm khách hàng đúng mục tiêu.

Đây được xem như là một thứ vũ khí mà tôi cho rằng là mạnh nhất của InboxFB. Tại sao lại như vậy? Bởi hiện nay việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua quảng cáo facebook ngày càng trở lên khó khăn và đắt đỏ nhưng cũng không đem lại hiệu quả cao.

InboxFb giúp tìm kiếm khách hàng mục tiêu một cách thông minh
InboxFB giúp tìm kiếm khách hàng mục tiêu một cách đơn giản

Với InboxFB vn bạn có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng hơn. Hãy vẽ ra chân dung khách hàng của bạn và xem họ đang ở đâu trên Facebook? Trong hội nhóm hay là bạn bè của những người nổi tiếng trong một lĩnh vực nhất định nào đó … Họ đang tương tác ở một bài viết nào. Xác định được điều đó và kết hợp với InboxFB là bạn có thể tìm được ra họ và kết bạn với họ. Nhưng bạn không phải làm thủ công việc kết bạn như một số phần mềm kết bạn facebook miễn phí. Mà việc kết bạn sẽ được làm hoàn toàn tự động.

Gửi tin nhắn Facebook hàng loạt

Sau khi đã kết bạn được đúng tệp khách hàng mục tiêu. Thì với tính năng gửi tin nhắn Facebook hàng loạt này, InboxFB VN sẽ giúp cho bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng của mình. Hãy chăm sóc họ, quan tâm họ qua tin nhắn facebook. Và rồi giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với họ một cách tự động.

InboxFB giúp tiếp cận khách hàng mục tiêu qua việc gửi tin nhắn hàng loạt
Với InboxFBvn bạn có thể gửi tin nhắn tới tất cả bạn bè của mình.

Lọc bạn bè không tương tác.

Một tính năng ưu biệt nữa so với các phần mềm auto kết bạn facebook khác đó là đối với inboxFB bạn còn có thể lọc ra các bạn bè thường xuyên tương tác với chúng ta và những người không tương tác. Facebook chỉ hạn chế 5000 bạn cho 1 profile cá nhân. Vậy những người không tương tác thì không phải bạn bè rồi, giữ họ lại làm gì. Thông qua tính năng lọc bạn bè này hãy hủy kết bạn đi và để cơ hội đó cho những người khác có được cơ hội tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ tốt của bạn. Ngoài ra chúng ta cũng có thể lọc theo giới tính. Đối với tính năng này thì inboxFB lại giúp cho những ai bán các sản phẩm đặc thù theo giới tính tiếp cận được sát nhất với khách hàng tiềm năng của mình.

inboxFB giúp lọc bạn bè không tương tác
Tính năng lọc bạn bè rất hữu ích

Quản lý tin nhắn của nhiều tài khoản Facebook cùng lúc.

Không chỉ quản lý 1 tài khoản facebook mà bạn còn có thể quản lý tin nhắn tới 3 tài khoản Facebook đối với InboxFB Vn. Với việc đó sẽ giúp cho bạn có được một công cụ hữu ích để xây dựng và chăm sóc tài khoản facebook cá nhân.

Đặc điểm nổi bật của công cụ InboxFB

Sử dụng được đa nền tảng.

Đối với InboxFB bạn hoàn toàn có thể sử dụng được trên các trình duyệt khác nhau đặc biệt là Chrome và Coccoc. Sử dụng được trên cả máy tính lẫn mobile. Và mới đây thì vào T7/2019 thì Zila Việt Nam đã giới thiệu phiên bản App trên hệ điều hành Android. Cũng không để người dùng ios phải chờ đợi lâu, phía Zila cho biết App trên nền tảng ios cũng đang được hoàn thiện và sớm đưa vào sử dụng. Với việc ra mắt App inboxFB VN thì giúp cho việc sử dụng phần mềm các nick facebook sẽ ít gặp tình trạng checkpoint hơn.

Không lo bị khóa tài khoản.

Bạn hãy yên tâm bởi không giống như các phần mềm kết bạn facebook tự động khác, InboxFB đảm bảo việc tài khoản FB của bạn sẽ vẫn hoạt động bình thường.

Chuyển đổi giữa các tài khoản dễ dàng.

Với việc cho phép quản lý lên tới 3 tài khoản facebook thì inboxFb cũng rất dễ dàng để chuyển đổi giữa các tài khoản.

Hỗ trợ 24/7

InboxFB Vn sở hữu đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật rất hùng hậu. Sẵn sàng hỗ trợ cho các bạn 24/7 nếu gặp sự cố.

Bảng giá sử dụng phần mềm inboxFB

Bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi biết được với một sản phẩm, công cụ tốt với các tính năng nổi trội như vậy nhưng lại có giá rất phải chăng. Chỉ với chi phí bằng một cốc trà đá / ngày khoảng 4 nghìn đồng là bạn đã có thể có trong tay tài khoản inboxFB. Bạn sẽ được dùng thử miễn phí 1 ngày.

Bảng giá sử dụng dịch vụ InboxFB
Bảng giá sử dụng phần mềm InboxFB

Hướng dẫn sử dụng InboxFB

Là một người được học và làm việc trong lĩnh vực công nghệ. Được tiếp xúc với rất nhiều các sản phẩm phần mềm. Tôi đánh giá InboxFB là phần mềm rất dễ dùng. Bằng chứng cho thấy là đã có rất rất nhiều các bà mẹ bỉm sữa bán hàng online sử dụng thành thạo công cụ này.

Phần mềm giới thiệu và hướng dẫn cơ bản về InboxFB

Để sử dụng InboxFB thì bạn hãy đăng kí và kích hoạt tài khoản sau đó đăng nhập inboxfb. Hãy xem qua video sau để hiểu rõ hơn về inboxfb VN cũng như các sử dụng nó. Ngoài ra tôi sẽ cho ra mắt các video hướng dẫn sử dụng cụ thể từng tính năng trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *